Logo for baiviet32.com

Thương hại

Posted: 1.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em và H học chung hồi lớp 10. Sau vài tháng bọn em đã nảy sinh tình cảm. Em rất mến bạn nhưng lúc đó em nghĩ rằng tuổi em còn nhỏ

Bài liên quan Thương hại hoặc tương tự:

Thương hại

Em và H học chung hồi lớp 10. Sau vài tháng bọn em đã nảy sinh tình cảm. Em rất mến bạn nhưng lúc đó em nghĩ rằng tuổi em còn nhỏ.

Em và H học chung hồi lớp 10. Sau vài tháng bọn em đã nảy sinh tình cảm. Em rất mến bạn nhưng lúc đó em nghĩ rằng tuổi em còn nhỏ chưa vội yêu nên từ đó em đã lạnh nhạt với H. Đến năm lớp 11 em xin cô giáo chuyển lớp và cô đã đồng ý.

Bây giờ bọn em đã vào ĐH, mỗi người một trường, xa nhau hàng trăm km. Kể từ lúc em chuyển lớp tới giờ 2 người đã xa nhau 5-6 năm rồi. Mãi đến 1-4 vừa rồi em nói lời quay lại với H và H cũng đã đồng ý.Quay lại với nhau được mấy tháng bọn em lại chia tay.

Hồi lớp 11 H bị đuổi học vì đánh nhau với bạn. Kể từ đó H đã thay đổi rất nhiều: tự ti, măc cảm, sống kiểu bất cần, không muốn ai quan tâm đến mình nữa. H cũng đã tâm sự với em rất nhiều về điều đó. Em rất thương H, H nói em yeu H sẽ rất khổ nhưng cái đó thì em chịu đựng được. Em nghĩ rằng những lúc như thế này con người ta rất dễ sa ngã. Lúc nào em cũng lo cho H nhưng không hiểu sao quay lai được 4 tháng thì H đòi chia tay. H noi H co người khác và từ trươc tới giờ anh không yêu em. Đó chỉ là sự lừa dối. Em không tin là H không có tình cảm nào với em. Bây giò em rất lo cho H. MỰC TÍM ơi, hãy cho em xin một lời khuyên: rằng giờ em phải làm sao, có phải H không yêu em thật không?

(thanh - thị xã Cao Bằng)

Trước hết phản ứng của H là có thể hiểu được. Đàn ông không "bỏ cả thế giới vào túi" được thì thôi chứ rất sợ bị ...thương hại. Có lẽ anh bạn trai của em đang tìm mọi cách chống lại sự "tội nghiệp" của em dành cho anh ta. Tóm lại em nên hạch hỏi cho kỹ lòng mình xem đâu là tiếng nói trái tim đâu là ý thức nghĩa vụ với bằng hữu. Sau đó tuỳ "mục tiêu" mà chọn cách tiếp cận. Với phái mạnh, nếu cần sự giúp đỡ, chia sẻ thì với danh nghĩa tình bạn dễ chấp nhận hơn là bạn gái. Dù thế nào rõ ràng H đang gặp khủng hoảng nên bỏ bạn trong hoạn nạn là hơi vô tình. Nhưng dù sao em cũng không nên quá "nhiệt tình" vào chuyện này. Dù sao H đã lớn, nên tự biết cách guỉai quyết vấn đề của nmình trong đó có việc ngã rồi thì đứng dậy. Một người đàn ông mà không biết tự làm việc này thì e rằng tương lai chẳng "quản" gì được cho mình!

- PMMT ơi! Có phải càng bóp mạnh vào ngực phụ nữ càng thích không ạ?

(Hải - 25t, HN)

Phụ nữ không bao giờ hoan nghênh những hành động bạo lực cả em ạ. Thanh có thể trở thành thành tục có khi phụ thuộc vào vấn đề cường độ đấy!

- Năm 13 tuổi cháu phát hiện đầu nhũ hoa của mình bị chìm, đọc sách báo biết được có cách làm cho núm vú không bị chìm nữa, cháu đã làm theo nhưng không may đầu núm vú bị đứt. Cháu không biết sau này có ảnh hưởng đến việc có con không và có nguy cơ bị ung thư vú không?

(yuki - 18 tuổi)

Em áp dụng cách nào mà đến nỗi như thế? Em nên xem lại đứt ở đây là trầy xướt chảy máu sơ hay đứt một phần (hoặc toàn phần) đầu nhũ hoa. Đầu nhũ hoa là nơi "tập kết" của các ống dẫn sữa , đại để như buột túm đầu một cuộn chỉ len vậy. Như vậy tuỳ mức độ tổn thương mà suy ra có bao nhiêu ống dẫn sữa bị đứt. Nói chung nếu không đứt hẳn thì không đến nỗi, hơn nữa đối đế thì còn "bên" còn lại bù đắp thiệt thòi cho em bé sau này, đừng quá lo lắng em ạ. Tuy vậy trước mắt em nên đến BV khám đề phòng vết thương nhiễm trùng!

- Bs oi! Cho em hoi quan he tinh duc voi nhau ma con mac do lot,"am, duong" cham nhau, nhu the co dan den mang thai ko a, xin bs hay giup em cau tra loi cho em yen tam!

(xin dau ten - binh thuan, 20t)

Vấn đề này đã được trả lời nhiều lần ở các bài trước, em nên xem lại. Không có chuyện gì xảy ra nhưng chỉ tính cho lần này chứ những lần khác thì sợ rằng "vật trung gian" giữa em và bạn trai sẽ không còn nữa. Mà việc này thì...dễ xảy ra lắm bởi thế người ta mới nhắc nhỡ "lửa gần rơm lâu ngày cũng ...hoả hoạn" đấy em!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thương hại liên quan hoặc tương tự:

 

Theo MTO


Bình luận Thương hại (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thương hại bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thương hại xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thuong hai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hỏi Đáp Về Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 15:39:14 (HANOI - VN).