Logo for baiviet32.com

Làm sao biết?

Posted: 12.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tại sao mọi người lại khinh thị với những người bị đồng tính vay họ ko tội gì mà tại số họ bị như vay phải ko ạ?

Bài liên quan Làm sao biết? hoặc tương tự:

Làm sao biết?

- Nhìn bề ngoài làm sao biết người thân bị đồng tình luyến ái ạ? (ly - - 20 t)

Nếu là dạng đồng tính lộ ( tức đương sự rất thích chứng tỏ cái tôi thật của họ) thì nhắm mắt lại cũng thấy. Nếu là dạng kín thì hơi khó nhìn bên ngoài (có khi lấy vợ có chồng có con rồi người ta mới phát hiện ra bạn đời của minh có vấn đề). Tuy vậy nếu là người thân, sống từ nhỏ chung nhà có đủ điều kiện quan sát thì không sớm thì muộn cũng nhận ra . Cơ bản vẫn là "kim chỉ nam" tình cảm của những người này luôn hướng về bạn đồng giới. Tuy nhiên cũng đừng vội vì có khi việc một chàng trai (chẳng hạn) không ưa đàn bà con gái có thể không phải vì đồng tính mà là chỉ là vấn tâm tính ( ví dụ sau một lần bị bồ đá quá tức tưởi nên nạn nhân thề với lòng không dính gì đến những kẻ ...phản bội chẳng hạn).

- Em và và bạn trai có những biểu hiện thân mật, và có đôi khi "cái ấy" của bạn đụng vào chỗ kín của em...Hai đứa em vẫn còn mặc đồ. Chỉ là đụng vào nhau tạo cảm giác thôi. Vậy em có bị rách màng trinh không? (em gai giau ten - - tp HCM, 21tuoi)

Vẫn giữ được tuyến phòng vệ thì không sao đâu em. Tuy vậy, nếu em không có nhu cầu "tiến xa" hơn thì nên cẩn thận vì trừ vô tình, bằng không những động tác như thế , nếu không vì mục đích vô tình như hữu ý của ông chủ nó thì cũng là tiền đề khiến em ...tò mò muốn biết thêm về chúng đấy .Trong chuyện này đừng chủ quan cho rằng chỉ "tạo cảm giác thôi". Cái gọi là cảm giác ấy thuộc về bản năng mà đã là bản năng thì không phải ai cũng dễ dàng thắng được nó đâu em.

- Tại sao mọi người lại khinh thị với những người bị đồng tính vay họ ko tội gì mà tại số họ bị như vay phải ko ạ?

(cô đơn - - không có)

Cái gì trái bình thường so với số đông đều khó tránh chuyện dị nghị, lời ra tiếng vào em ạ. Tuy vậy tiên trách kỷ hậu trách nhân, chắc em cũng nhận thấy là có không ít người đồng tính, nhất là những bạn trẻ, thường có những hành động kỳ dị , xem thường chung quanh và xem thường những chuẩn mực không? Nhiều con sâu thì khó tránh nồi canh hỏng nặng, bản thân có tự trọng thì người khác mới tôn trọng mình phải không em ?

- Thưa BS, em muốn hỏi là: nếu như hằng ngày mình đều đạp xe đạp thì là tốt cho sức khoẻ hay không? vì em nghe người ta nói nếu dạp xe đạp trong những ngày mình "bị" thì sau này se bị vô sinh là đúng hay sai? tại vì ngày nào em củng phải đi học xa cho nên ngày nào cũng phải di bang xe đạp hết,vì vậy em sợ...

(vân - - TN,18t)

Mọi vận động có hay không có động cơ đều tốt cho sức khoẻ em ạ. Không có chuyện đạp xe vào ngày ấy mà bị vô sinh đâu em ạ. Nếu cần cẩn thận một chút thì lưu ý đến chuyện vệ sinh, tiện lợi thôi .

- Chao bac si. toi co dieu nay muon hoi, mong bac si giup toi. Toi xin chan thanh cam on.

Từ sau khi sinh con,toi va chong it quan he, con toi da 5 thang nhung khoảng 2 thang nay anh ay rat luoi va huong xuyen chua den cho da het tien cong viec cua anh ay cung met. toi nen lam gi giup anh ay

(Thi thao - - 28 t, thai nguyen)

Có nhiều lý do khiến các đức lang quân "lười" khi bà xã sinh xong. Mỗi người mỗi cảnh bạn có thể tham khảo rồi xem cái nào hợp với mình thì tiềm cách khắc phục. Nếu trước đó ông xã nhiệt tình nhưng giờ có vẻ lảng ra thì nhiều khả năng lỗi đến từ phía bạn ( lưu ý lỗi ở đây không phải lúc nào cũng do cố ý ). Chẳng hạn vần đề về hình thể của phụ nữ sau sinh không còn như xưa, do muôn vàn chuyện xì-trét nuôi con nhỏ ( nhiều phụ nữ bận bịu với con thường tỏ ra cáu gắt , dành ưu tiên cho cục cưng quá lộ liễu ), một số quí cô nhiều lần từ chối chồng thiếu tế nhị khiến quí ông tự ái, phòng ốc chật chội phải mang nôi em bé vào phòng the gây phân tâm cho quí ông ... Hiếm hơn có ông vì chứng kiến cảnh vợ vượt cạn quá khó nhọc nên trong vô thức ngại việc ăn nằm khiến vợ có thai lần nữa...Tất nhiên không loại trừ việc anh nhà mệt mỏi vì công việc, vì cơm áo gạo tiền (nhất là trong thời điểm vật giá, giá xăng tăng)...Tóm lại có vẻ mọi chuyện bạn đang nắm đằng chuôi, cố gắng phục hồi mọi thứ gần giống hoặc hơn trước khi sinh.Nếu quá bận con nhỏ thì nên tìm người giúp hoặc thu xếp lại để dành thời gian cho ông xã nhiều hơn ...

- Từ khi em có kinh lần đầu , kinh nguyệt rất thất thường , khỏang 2-3 tháng mới có 1 lần , khi có thì kéo dài khỏang 5 ngày , đau bụng bình thường , gần đây tháng nào cũng có , nhưng chỉ được 2-3 tháng rồi lại như cũ , lâu lâu cứ như vậy . em lại sắp cưới , cho em hỏi như vậy sau này có thể có con được không ? Làm sao em mới có thể điều kinh được ? Em có bệnh gì không ? Bác sĩ có thể chỉ dẫn em cụ thể , đừng kêu em đi khám , và gởi thư qua email cho em được không?

(phuong vi - - 20t, ct)

Sao em không ghé thăm BS chuyên khoa một chuyến, xem như thêm một chuẩn bị đâu vào đó trước khi về nhà chồng . Nếu ngại đến bệnh viện đông người thì đến phòng mạch tư cũng được , nếu ghét BS nam thì chọn BS nữ . Em sắp lập gia đình, rồi sẽ có con , vậy chẳng lẽ lúc mang thai cứ ở nhà chờ sinh không đến bệnh viện khám thai hay sao. Đằng nào cũng phải luỵ đến thầy thuốc thôi em ạ.

- Thua bac si, mong bac si tra loi thu cho con voi, con goi lan nay la lan thu 4 roi. Cau hoi cua con la: Con da hanh kinh duoc khoang 5 nam roi nhung kinh nguyet cua con luon khong deu, co luc tre co luc som con cung khong biet sao, xin Bac si cho con y kien voi, va con mot cau hoi nua la vong 1 cua con rat nho co phai la do kinh nguyet khong deu nen no anh huong phai ko a. Xin bac si cho con loi khuyen . Cam on bac si

(N.T.T.A - - 19T - Binh Thuan)

Đã trả lời nhiều lần rất khó tìm thấy người có kinh nguyệt tự nhiên đều như đồng hồ được đâu em. Hơi trồi sụt nhưng sức khoẻ không có gì bất thường thì yên tâm ( nếu chưa yên thì đi khám lấy toa uống thuốc điều hoà , chỉ điều hoà để trấn an tâm lý chứ không phải trị bệnh). Kích cỡ ngực không liên quan trực tiếp đến kinh nguyệt , trừ khi đó là hậu quả của rối loạn hormon . Cái này thì ảnh hưởng toàn thân, ví dụ hình thể có vẻ giống con trai nhiều hơn con gái ( con trai ngực lép là đương nhiên).

- Thua bac si em moi lap gia dinh moi duoc 6 thang nhung sao em thay trong nguoi ko duoc khoe moi khi kinh nguyet cua em ra rat dieu nhung khi toi thang nay ko thay ra nua co phai em da mang thai ko? vi lan dau nen em ko co kinh nghiem gi may xin bac si chi day cho. cam on bac si .That long cam on bac si rat nhieu

(bao boi - - 01223772436)

Nếu sinh hoạt vợ chồng đều đặn thì khả năng có tin vui là có thể lắm. Nếu hai vợ chồng quyết định có con bây giờ thì chỉ việc chờ thêm một thời gian ( loại trừ trễ kinh do rối loạn kinh nguyệt ) hoặc rõ hơn thì dùng que thử thai (có bán ở mọi nhà thuốc, hướng dẫn cách dùng từng chi tiết có ghi trên bao bì) hoặc muộn chút thì đến bệnh viện siêu âm chẩn đoán em ạ.

- Cách đây 6 năm em phát hiện bị nhân xơ tử cung, hiện nay đường kính khối nhân là 51x51mm, em chưa lập gia đình. Em thường hay đau bụng và đau lưng, em có đến bệnh viện Từ Dũ khám nhưng Bác sĩ bảo nên lập gia đình sớm, hiện nay chỉ theo dỗi khối nhân. Vì thấy khối nhân đã lớn và em càng đau bụng nhiều, giờ em muốn chữa trị trước khi lập gia đình có được không, có ảnh hưởng gì đến sau này không? Em có thể sinh con được không?

(N Hường - - 25 tuổi, Đồng Nai)

U xơ nhỏ thì không nguy hiểm, có thể chỉ cần điều trị nội khoa là đủ ( khối xơ thu nhỏ lại). Như vậy vấn đề là theo dõi và tuân thủ điểu trị .Còn chuyện cưới chồng thì có chút liên quan ( một trong những đối tượng dễ bị u xơ là phụ nữ độc thân) nhưng nếu cưới chồng gấp để chữa bệnh thì hơi khó...khả thi vì hôn nhân đậu có vội được. Tóm lại mục tiêu của em là gắng theo dõi khối xơ và điều trị nếu cần chứ không phải mục tiêu số một là cưới chồng gấp. Nếu khối xơ nhỏ dưới 1cm thì không ảnh hưởng nhiều đến sinh nở , đừng lo em ạ.

- Chào bác sĩ,sao con gữi câu hỏi lâu rồi mà không thấy bác sĩ trả lời cho con nhỉ,lần này là lần thứ 3 rồi đó,con mong bác sĩ trả lời cho con với nhé.thắc mắc của con là:con và bạn gái có qh với nhau,sau đó con ra tiệm thuốc tây mua thuôc tránh thai khẩn cấp cho cô ấy uống,nhưng cô bán thốu chỉ bán cho con có 1 viên à,loại postinor ấy, con thắc mắc sao không phải là 2 viên mà chỉ có 1,cô ấy bảo chỉ cần 1viên la đủ.sau khi uong 1viên thuố đó được khoang 3 ngày thì bạn gái em co kinh nguyệt lại,như vậy la sơm hon bình thường 20 ngày.vậy có nguy hiểm không ha bác sĩ,và có khả năng cô ấy có thai không ạ?con xin trân trọng cảm ơn và chờ câu trả lời của bác sĩ.xin bác sĩ dấu mail dùm con!

( van dang - - tp hcm)

Em không xem kỹ bao bì sao, nếu là postinor- 2 ( nghĩa là uống 2 viên) thì dùng 1 viên không đủ ( không chắc 100% chứ không phải không có tác dụng).Việc bạn gái em có kinh trở lại chứng tỏ hoặc thuốc có tác dụng , hoặc ngẫu nhiên cả hai quan hệ chệch thời điểm rụng trứng của bạn gái em ( thời điểm dễ thụ thai). Nói chung đã có kinh (cái này em phải hỏi bạn gái có đúng là kinh nguyệt để loại trừ xuất huyết bất thường )l ại thì không lo em ạ.

- Mỗi lần đến ngày hành kinh, e cảm thấy lo lắng lắm bs oi! e ko giống như người khác sao mà máu kinh ra nhìu lắm, nhưng e ko dám đi khám. bs có thể chỉ dùm e loại thuốc nào để có thể giảm lượng máu ko bs? va e thay nhu co máu khối nữa va lai đến 7 ngày mới hết. Mong bs trả lời nhanh dùm e. cám on bs nhiu

(Mỹ Duyên - - my tho- 18)

Ra kinh nhiều thật sự gọi là cường kinh, tuy vậy lượng kinh nhiều ít đôi khi khó phân định , chúng có thể bất thường với người này nhưng lại bình thường với người khác. Có một cách nhận định đơn giản qua băng vệ sinh : trung bình sau 4 giờ mà lượng kinh làm đầy một băng là bình thường, sớm hơn , ví dụ 1 giờ đã bảo hoà rồi là kinh nhiều. Nói chung bất thường về kinh nguyệt thật sự là có bệnh thường kèm theo những bất thường sức khoẻ khác . Do vậy nếu không thấy gì lạ ( lo lắng là đương nhiên) thì tạm yên tâm . Em đã 18 tuổi rồi , sợ gì mà không đi khám hả em . Nếu bình thường thì không có thuốc gì làm cho nó hết...bình thường đâu em.

- Mac quan lot qua nhieu co anh huong gi den cau nho ko

(bi mat - - 16 bac lieu)

Cậu nhỏ thì không nhưng nhân vật bên dưới cậu ta thì có .Tinh hoàn là nơi sản xuất tinh trùng, chúng sẽ rất hoan nghênh nếu các cậu chủ dành cho chúng một không gian thoáng mát bằng cách tránh dùng đồ lót, đồ ngoài quá chật chội, quá thường xuyên ( nhiệt độ quá cao dể dẫn đến việc cho ra lò những tinh trùng bị lỗi ).

- Ngực bên to, bên nhỏ làm sao khắc phục được anh (con trai)

(MINH THÔNG - - TIỀN GIANG , 16 TUỔI)

Nếu là con trai thì áp lực về kích thước không cao , do vậy cách hay nhất là tập vận động cơ ngực một bên cho cân. Bài tập ngực phổ biến là hít xà em ạ.

- Bac si cho toi mot viec mong bac si tra loi gap cho toi: toi co thai bac si noi toi co thai ngoai tu cung yeu cau toi bo dua be nhng toi bo dua be ko duoc (chong toi bi tai nan giao thong qua doi duoc 2 thang toi moi co thai vi dua be nay la dau chau duy nhat cua gia dinh ben chong toi chong toi la con mot )toi ko muon bo dua be vi dua be la giot mau duy nhat cua anh ay de lai cho toi toi rat kho xu toi ko biet lam sau bay gio bac si co the tu van giup toi duoc ko (toi co thai duòc 2 thang ) bac si toi co the sinh dua be duoc ko vi toi duco biet neu co tai ngoai tu cung la phai dua be lieu toi phai lam sau bay gio de giu dua be dieu nay lam toi rat lo toi so neu toi bo dua be ba me chong cua toi se trach toi va gian toi va trach toi noi toi phu bac chong toi toi rat lo ba me chong toi dang dat niem tin vao dua be toi dnag mang toi so lam toi so toi noi ra ba me toi se trach toi mot phan toi so toi bo dua be toi se co loi voi chong toi toi va chong toi ket hon toi 3 nam toi moi co thai dua con toi ban trong bung cug la giot mau duy nhat cua anh ay de lai cho toi toi kho xu qua bac si a ban si tu van giup toi toi cam on bac si rat nheiu

(nguyen thi Tuong Vy - - phap)

Trước hết xin chia buồn với chị . Còn việc thai ngoài tử cung thì có lẽ chị không giữ lại được giọt máu của anh nhà rồi. Ngược lại chị còn phải khẩn trương đến bệnh viện để các bác sĩ giải quyết vì chính tính mạng của chị . Gần 90% thai ngoài tử cung đậu thai ở vòi trứng.Tại một vị trí bất thường như thế không những không thể nuôi sống được bào thai mà còn gây nguy hiểm cho mẹ với nguy cơ vỡ vòi trứng, có thể nguy đến tính mạnh nếu không cấp cứu kịp. Nhưng vậy trong trường hợp này hướng mà các thầy thuốc nhắm đến là an toàn của mẹ ( vì dù sao bào thai cũng khó có thể đi đến hết con đường của mình) . Có một cách mà người ta tính đến là mổ lấy bào thai và đặt trở lại vào tử cung ( nơi chính thức được tạo hoá dành cho những mầm sống) nhưng đây là một kỹ thuật của tương lai ngay cả ở những nước tiên tiến .Trên thế giới có một vài trường hợp thai ngoài tử cung vẫn sống được nhưng đó chỉ là trường hợp quá hi hữu , gần như phép lạ ( thực tế là do bà mẹ hoàn toàn không đi khám thai nên không biết thai ngài tử cung cứ để vậy cho đến khi sinh ). Thông cảm với chị đây là một quyết định khó khăn , nhưng rõ ràng nếu muốn chẳng lẽ phải liều lĩnh chỉ với một kết quả (giữ thai) biết chắc là không thể ?Với gia đình chồng có thể lúc đầu họ sẽ sốc nhưng khi hiểu ra (cái này chị có thể nhờ BS giải thích trực tiếp với họ) chắc cũng không nỡ buộc chị đánh đổi với nguy hiểm như vậy. Chỉ có thể hy vọng , tuy không thực tế lắm, là chẩn đoán ban đầu...nhầm ( thật ra qua siêu âm thì rất khó nhầm lắm) .Nên còn nước còn tát , chị thử làm lại chẩn đoán lần nữa xem sao . Chị đang ở Pháp? Dù thế nào chị nên nhờ một bác sĩ chuyên khoa có uy tín nhờ tư vấn, không giữ thai được thì cũng vì sự an toàn của chi (và cả khả năng sinh nở sau này nữa).

- Xin bác sĩ chỉ cho em cách fản xạ nhanh ,khả năng fản xạ cùa em kém lắm

(thiên sơn - - )

Em hỏi phản xạ gì? chớp mắt, giật mình, co rụt tay chân (gặp lạnh , gặp nóng) cũng là phản xạ. Hay em muốn nói đến phản xạ động tác để học võ (ra đòn, tránh đòn...). Hẹn thư sau em viết ...dài hơn một chút.

- Cháu 16t muốn sử dụng sản phẩm tầy lông hiệu LEO được bày bán ở các siêu thị và nhà sách trong thành phố.Cháu muốn hỏi là sản phầm thì co thể tẩy lông ở nhửng chỗ nào khác ngoại trừ chân, hay nách,có thể tẩy ở trong cơ thể được không ạ?(bụng, vùng lưng,..)

Nó có gây tác dụng phụ gì không ? V à cháu còn muốn hỏi là làm sao biết được mình thuộc loai da nào (da nhạy cảm hay da thường ) vì sản phầm có hai loại.

Kính mong bác sĩ trả lời dùm cháu ạ..cháu cảm ơn rât nhiều...

(conmeo - - 16tuổi - TpHCM)

Dùng cái gì cũng phải xem kỹ hướng dẫn em ạ ( có ghi trên bao bì).Nói chung trong lĩnh vực tẩy lông ngoài phương pháp wax thì kem tẩy thường dùng hoá chất phá huỷ cầu trúc sợi lộng, làm "bở" sơị lộng để nó tự rụng đi hoặc lau nhẹ là rụng ( chỉ rụng thôi chứ chân lông vẫn còn nguyên, sẽ mọc lại giống như ...hớt tóc vậy). Lông ở đâu cũng có thể dễ dàng làm rụng nhưng vấn đề là vị trí, nếu cần chú ý sự kích ứng da .Với những vùng da nhạy cảm , mỏng manh như da mặt nên cẩn thận hơn. Cách duy nhất phân biệt da nhạy cảm hay không là thử tại chỗ , tất nhiên chỉ cần thử chút tẹo xem tình hình thế nào (nếu có thiệt hại cũng chút tẹo thôi).Tẩy lông không khó ( như đã nói là làm cho rụng thôi) , vấn đề cần quan tâm nhiều hơn là tác dụng phụ của hoá chất có thể xảy ra như nám da, kích ứng, dị ứng da em ạ.

- Thua bac si , chau bi viem nang long nhung van chua dieu tri o benh vien , the thi bac si hay chi cho chau loai thuoc nao de chua benh , co cach nao chua benh ma khong can dung den thuoc khong a ? mong bac si hoi am cho chau som nhe , neu co the xin bac si hay goi email cho chau . cam on bac si rat nhieu .

(heyland - - 13t, long an)

Viêm nang lông nặng thi điều trị căn cơ là phải dùng kháng sinh( đa số có nhiễm trùng). Nếu nhẹ hoặc ít thì có thể chỉ cần vệ sinh thật tốt (căn nguyện của viêm nang là do ứ đọng chất nhờn , bụi bặm mở đường cho vi khuẩn gây viêm).Không biết tình trạng của em thế nào , chung quy gặp một BS là hay hơn cả vì viêm nang lông tuy không đáng ngại nhưng ngại là vấn đề hậu viêm nang vì chúng có thể để tàn táich sẹo xấu cho các bạn gái, Có hay không có BS thì cũng phải dùng cái này hay cái kia , không tự nhiên mà tự đến rồi tự đi được đâu em .

- Em là boy năm nay 18t .

Cho em hỏi em rất hay làm việc ấy 1 mình ( khoàng 2 năm nay rùi )

CHo em hỏi làm như thế nhìu liệu có bị vô sinh kô ( 1lần / ngày ) .

Và làm sao để bít mình có bị vô sinh hay kô

Xin toà soạn gửi mail cho em đc kô ạ

Cám ơn toà soạn !!

(Noname - - BH)

Đã trả lời bị tật "một mình" không gây vô sinh. Như vậy em không cần phải lo chuyện làm sao để biết vô sinh. Nguyên tắc muốn biết vô sinh thì trước tiên phải qua "thực nghiệm" khi lập gia đình đều đặn trong suốt 1 năm mà không có kết quả , sau đó có thể nhờ đến cận lâm sàng như làm tinh dịch đồ ( xét nghiệp lượng và chất của tinh dịch , chủ yếu là xem sức khoẻ của tinh trùng).

- Đây là lần thứ 2 em gửi thư. mong BS trả lời dùm em. Em năm nay 15t, đã có những biểu hiện của tuổi dậy thì, ko bị chứng hẹp BQD , nhưng khi cương thì qui đầu lộ ra rất ít, khi lộ ra thì qui đầu rất nhạy cảm ( khi vệ sinh nếu có va chạm với nước thì cũng có cảm giác đau) ko bít em có làm sao ko ? sao này có ảnh hưởng gì ko ????

(LTD - - 15 tuổi An Giang)

Những phản ứng của em,hầu hết là bình thường, tuy quy đầu của em có vẻ hơi nhạy cảm. Có thể đây là phản ứng ban đầu của da quy đầu khi được bộ lộ ra ngoài , dần dần sẽ qua. Em nói chỉ bộc lộ quy đầu chút ít thì có lẽ em bị hẹp bao quy đầu rồi . Chú ý vệ sinh kỹ , kể các ngóc ngách tránh ứ đọng nước tiểu , tinh dịch, bựa sinh dục( đây có thể là lý do khiến quy đầu dễ đau rát). Nên nhẹ tay , tránh dùng vòi nước phụt mạnh , hoặc dùng loại xà -phòng nhẹ đô để tránh đau rát . Tuy hơi khó chịu nhưng không có gì nghiêm trọng đừng quá lo.

- Thua bac si, chau cao 1m56, nang 49 kg, nam nay 18 tuoi . chau nhan thay o bap chan,va mong co nhung vet ran mau trang . Chau nghe noi nguoi nao map qua roi giam can nhanh chong se xuat hien nhung vet ran hay nut nay.chau khong bi nhu the. lau nay chau phat trien binh thuong , ko bi map, va cung ko phai do di truyen tu me chau( vi me ko bi ran ). thua bac si . cho phep chau hoi:tai sao chau bi ran va LAM CACH NAO de mat nhung vet ran nay a?

(gabriel - - tp hcm, 18tuoi)

Đúng là vết rạn da có thể xuất hiện khi chủ nhân phát triển kích cỡ cơ thể quá đột ngột ,ví dụ mang thai, phát phì ( nguyên nhân đơn giản do da không nở ra kịp với sự phát triển quá nhanh ). Như vậy rạn da là lúc cơ thể nở ra chứ không phải lúc ...xẹp xuống .Em là nam , không phát phì mà bị rạn da thì có thể do da em bị khô hoặc hiếm hơn là do cơ bắp nở nang quá nhanh . Dù sao với con trai thì tình hình cũng không nghiệm trọng. Nếu cần em dùng thêm các loại xà bông ,kem thoa có chất dầu ( dùng cho người da khô) gíup là ẩm da ,như vậy là ổn rồi .

- Nhung nguoi dong tinh voi nhau thi ho thuong giao phoi bang mieng cua ho neu nhu mot trong hai nguoi ma co hiv/aids thi nguoi kia co nhiem hiv/aids khong a?

(nguyen khanh - khong co - tay ninh)

Không chỉ đường miệng họ còn quan hệ qua đường hậu môn, nếu xét xác suất thì đường thứ 2 dễ lây hơn. Tuy vậy bằng đường nào thì muốn lây nhiễm thì phải thoả cùng lúc hai điều kiện đầu ra + đầu vào . Quan hệ với người bị nhiễm chỉ mới tiếp xúc với đầu ra còn đầu vào ở người bên này cũng phải tính đến. Ví dụ quan hệ qua đường miệng thì người thứ hai phải tiếp xúc với dịch tiết sinh dục của người nhiễm, đồng thời trong miệng người thứ hai phải có vết trầy xướt hay vết thương chảy máu (đường vào). Tuy tỷ lệ ít hơn những trường hợp khác nhưng xét kỹ thì con số này cũng không nhỏ bởi dùng đường này người ta hầu như không thể áp dụng biện pháp phòng tránh, ví dụ bằng bao cao su.

- Bác sĩ ơi , em là con gái nhưng chân em bên to bên nhỏ rất khó mặc đồ , vậy em phải làm sao đây.

(maria - - 16 tuôỉ , sống ở long an)

Nếu bên to bên nhỏ ở mức vừa phải (không phải do teo cơ) thì chắc là chỉ có ch xoa đói giảm nghèo cho bên nhỏ hơn bằng cách tăng cường vận động bên đó thôi ạ (nở cơ).

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Làm sao biết? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo MT


Bình luận Làm sao biết? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Làm sao biết? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Làm sao biết? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam sao biet? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hỏi Đáp Về Sức Khỏe

  • Bởi: phan thi ngoc ..(123.*.*.17) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 5 giờ, 5 phút

    De thoi,ban nho 1 nguoi ban trai kha dep trong lop tiep can ong ay va xem ong ay co bieu hien gi.Neu nhu ong ta thich nguoi con trai do thi "bi"gay roi(nho xem bieu hien cua ong ta,thich nguoi con trai do nhe.hihi...)

  • Bởi: Nhy Su(118.*.*.10) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 20 ngày, 3 giờ, 44 phút

    Thầy giáo dạy Anh Văn của em sinh năm 1982. Là một người rất thành đạt và có ngoại hình lý tưởng. Tuy nhiên, em quan sát thấy thầy nói rất nhiều, tướng đi thì đôi lúc nhẹ nhàng quá mức, khi chỉ một ai đó cổ tay khá dẻo...thầy không thích đề cập dến vấn đề tình yêu giới tính, và đặc biệt là chưa có bạn gái bao giờ. Em nghe nhiều người đồn đại là thấy bị gay. Vậy liệu có phải như vậy không, và làm cách nào để em biết được chính xác. Xin chỉ giúp cho ạ!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 16:51:15 (HANOI - VN).