Logo for baiviet32.com

"Không đối đất" hay "đất đối không"?

Posted: 3.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Dương vật của em khi cương cứng thì không thẳng ra mà cứ chỉ lên trời, vậy có sao không ạ?

Bài liên quan "Không đối đất" hay "đất đối không"? hoặc tương tự:

"Không đối đất" hay "đất đối không"?

Tư thế "chú ấy" lúc cương là "không đối đất" hay "đất đối không" hoàn toàn ngẫu nhiên ,không xấu cũng không tốt . Tình trạng "pháo cao xạ" của em đơn giản là do hệ thống treo giữ dương vật phía trên lỏng lẻo hơn phía dưới nên khi cương "chú ấy" có xu hướng hướng...thượng một chút!

Bác sĩ ơi, khi thủ dâm xong, em xuất tinh nhưng trong tinh trùng có máu , liệu có sao khong ạ?

(em - )

Nếu chỉ 1 lần thì không đáng lo , đôi khi do "áp suất phun" tinh dịch quá mạnh có thể làm tổn thương li ti gì đó những chi tiết có mặt trên đường đi của chúng như ống dẫn tinh,niệu đạo dương vật( đoạn ống dẫn tinh dịch và nước tiểu đặt "âm" trong dương vật). Đôi khi cũng không tìm thấy vết thương nào cả.Tuy vậy nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên thì đã có bất thường gì đó . Em nên đến gặp một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để nhờ khám lại!

- Em muon biet tinh trung vao - Bs ơi! hôm trước con đã bị một bầy sứa tấn công khi đi tắm biển cùng lũ bạn. nó đã bám đầy tay ( và cả chân nữa) về nhà con thấy chỗ cắn bị sưng và có những vết đỏ như bị dị ứng vây. đã một tuần rồi mà vẫn không thấy hết, giờ nó gâh ngứa ngáy chịu không thể dược. càng gãi càng ngứa, BS có cách nào giúp cháu không ạ? và bi sứa cắn có nguy hiểm không thưa BS? cháu cám ơn nhiều!

(em xin giau ten - khanh hoa)

Không biết sứa ở Việt Nam và vùng biển Khánh Hoà thuộc loại nào nhưng nói chung "rớ" phải đám sứa biển cần đặc biệt cẩn thận. Em nên đến bệnh viện xem lại (có thể người chỉ cần cho em dùng thuốc chống dị ứng ). Dù sao cũng nhanh lên đứng "cố thủ" ở nhà để... gảy rồi không biết chuyện gì xảy ra tiếp theo em ạ!

- Cho em hoi em 17 tuoi nang 55kg vay o do tuoi nay chieu cao trung binh la bao nhieu em cao 1m58 va den bao nhieu tuoi thi chieu cao ngung phat trien

(thanh - binhthuan)

So với chiều cao lý thuyết thường cũng không giải quyết được gì em ạ. Chúng chỉ là những con số tham khảo, còn chiều cao của từng người thường không chiều theo "sách vỡ". Nói chung chỉ khi nào có kết quả "chung cuộc" rồi thì mỗi người mới thực sự biết trời cho mình cao bao nhiêu. Em 17 tuổi, nghĩa là theo lý thuyết còn khoảng 3 năm nữa để "hốt hụi chót". Nhưng như nhiều lần đã nói ,sau tuổi dậy thì thường khó trông đợi một vụ nổ "bigbang" về thước tấc em ạ!

- Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng dến việc trổ mã sau này không ạ. Em 15t cao 1m64 mà nặng chỉ có 40ký.Sau này lớn lên em có cao to con dược khong a?

(dang - 15t kien giang)

Cao to hay không không thể muốn là được, nó phụ thuộc vào di truyền, dinh dưỡng và cả... may mắn nữa . Lẽ thường muốn có một tươnng lai "xán lạn" thì ngay từ bây giờ phải dốc hết tài lực đầu tư . Như đã nói thủ dâm không ảnh hưởng trực tiếp đến "cơ đồ" của em sau này nhưng cũng khó nói là hoàn toàn phủi tay. Với người tinh lực dồi dào thì có "trác táng" chút đỉnh thì bù qua sớt lại cũng ổn, còn đã không ..."khá giả" lắm về sức khoẻ mà còn "nghèo mắc cái eo" thủ dâm nữa thì tương lai ít nhiều cũng thất thoát chút cơ hội rồi em ạ!

- Tại sao cứ mặc những chiếc áo hở rốn là em lại cảm thấy đau bụng ! Rùi ngày đầu đèn đỏ trong tháng lại đau bụng vào sáng sớm vậy ???

(em gái khó nghĩ - - 15t)

Mặc áo hở rốn bị đau bụng thì tìm cái áo kín rốn mặc đi em ạ. Rõ ràng thời trang hở rốn không hợp với em cả về "cái nhìn" thiên hạ lẫn sức khoẻ của em . Hành kinh đau bụng nếu chiỏ ở mức độ vừa phải thì không lo , nếu cần uống thuốc giảm đau thông thường là được em ạ!

- Bac si oi khi o ben canh ban gai cai ay cua con cu vuon len va cu muon lam chuyen ay co cach nao chua benh do khong bac si?

(minh - tphcm, 18tuoi)

Không phải là bệnh , đó là đáp ứng tự nhiên khi "mồi lửa" tìm thấy ..."thùng thuốc súng" . Không cần và không nên "đàn áp" tư thế "sẵn sàng chiến đấu" của "chú ấy". Tự dưng khi quen dần "chú ấy" ắt sẽ biết cách lúc nào cần "lưỡi lê tuốt trần" lúc nào cần "nằm im thở khẽ ". Còn việc kiềm chế "chuyện ấy" được hay không chỉ có em mới có thể cân nhắc thiệt hơn . Chẳng hạn cứ nghĩ nếu em có "động thái" ....bất minh nào đó thì sẽ bị bạn gái tặng cho một ...cái tát,thậm chí "tình yêu đi em không hề nuối tiếc" thử xem !

- Bác sĩ ơi, em có một cô bạn rất thân nhưng trông bạn ấy rất giống con trai. Bạn đó rất tốt với em,và tự nhiên em cảm thấy không thể thiếu bạn ấy được.Trước đây em từng bị bạn trai lừa dối nên em càng nhận ra rằng bạn ấy tốt với em hơn bất cứ người con trai nào.dạo này bạn ấy đang giận em vì chuyện j đó, nên không liên lạc được.em cảm thấy nhớ bạn đó nhiều lắm , thỉnh thoảng em cũng khóc.bác sĩ ơi, hay là em đã yêu bạn ấy rồi .em sợ lắm.Không biết phải làm sao nữa,em không muốn bị đồng tính đâu.

(bong bóng nhỏ - )

Như đã bàn về vấn đề này, chỉ mới bấy nhiêu "triệu chứng" thì đừng vội định bệnh quá sớm. Qua những gì em kể có lẽ đơn giản là em đang rơi vào tình cảnh con chim bị tên bây giờ thấy cành cong cũng sợ. Một lần bị lừa ,khiến trong vô thức,em rất muốn tìm kiếm một "bức tường" vững chải khác dựa vào khỏi ngã .Ngẫu nhiên "bức tường" ấy lại có vẻ thuộc ..."thế giới thứ 3" (nếu trước đó em gặp một "bức tường" nhiều cơ bắp hơn và có ...râu thì rất có thể em đã không lâm vào cảnh phân vân giữa hai bờ giới tính thế này ). Bình tĩnh chờ, trong thời gian này cẩn thận đừng cố ...tiến xa hơn mức tình bạn với cô bạn kia em nhé !

- Em da lo quan he voi ban trai cua minh. Em rat so do lan dau, em thay rat dau, nen ban ay lam nhe nhang, nhung cai ay cua ban ay khong vao duoc am dao cua em , du co co gang den dau no cung khong vao. em cam thay rat dau , Cho em hoi lieu em co dinh bau khong? lam sao de quan he de dang?

( nhu)

Vấn đề là bạn trai em đã xuất tinh chưa? Nếu chưa thì tạm yên tâm.Phản ứng của em cũng hay xảy ra ở những bạn gái lần đầu chăn gối . Nguyên nhân thường do sợ hãi , do đau khiến hệ cơ vùng bụng,chậu , sinh dục đồng loạt co thắt lại "khoá trái" cửa vào ,"ngoại bất nhập" trước mọi cuộc xâm lấn. Thông thường để tránh tình trạng này người ta khuyến cáo các chàng trai nên...từ tốn, đừng quá hấp tấp "thu lượm" kết quả ngay trong lần đầu với bạn gái. Thật ra cũng khó ...trách mấy chàng , vì nếu chàng cũng "lần số 1" thì đôi bên cùng "gấp rút" như nhau .Tình hình cũng không đến nỗi quá bi đát, đừng lo. Dần dà khi khi cơ thể em được thuyết phục là "người lạ" không có gì ...nguy hiểm thì "lệnh cấm vận" sẽ được dở bỏ!

-Em là nam, năm nay 16 tuổi 8 tháng cao 173cm xin bác sĩ chỉ giúp em biện pháp làm tăng chiều cao và chiều dài của chân nhanh nhất a,vì sắp đến tuổi 17 em nghi la minh sẽ không còn cao nhiêu nữa

(VT -- )

Em có thể xem lại cách thúc đẩy chiều cao ở những phần trả lời trước. Dù thế nào thì không có biện pháp tập luyện hay ăn uống tự nhiên nào (không phải phẫu thuật hay dùng hormon tăng trưởng) có thể "lên tầng" cấp tốc như em nghĩ đâu. "Chiều dài" của em đã vược qua mốc 1,7m ,nên nếu có dừng lại ở mức này cũng "dư xài" rồi em ạ. Lý thuyết thì em còn khoảng "3 mùa xuân" nữa để hy vọng chiều cáo vượt nốt quảng đường cũang đường của nó !

-Bang duong mieng co the gay co thai khong bac si ?

(be bo - 17 tuoi , tay ninh)

Vấn đề này được trả lời.Tinh trùng vào tới dạ dày xem như "tiêu đời trai" rồi em ạ!

- Em van chua xuat tinh va vo giong.Cau nhoc cua em chi co 10cm luc cuong voi tinh trang tren lieu em co benh gi khong

(hung - 16tuoi)

Nếu đúng em chưa dậy thì thì kích thước "chú ấy" mới ở tuổi "mẫu giáo nhỡ". Cứ chờ đi em , đứng sốt ruột, cái gì đến sẽ đến thôi !

- Bác sĩ ơi,con mới 14 tuổi nặng khoảng 60kg và cao 1m69 con ko biết như vậy có mập khong nhưng sao mỗi khi con đang nằm mà đứng dậy là cảm thấy trời đất tối sầm(khong thấy gì hết) một lúc sau thì hết.Như vậy là con bị gì vậy?Lúc trước con mập thì khong bị như vậy bây giờ con ốm con lại bị.khong biết có phải con thiếu ăn hay không nữa? Bác sĩ trả lời giúp con và chỉ con cách khắc phục với

(huy vũ - - tp hcm)

Có lẽ em đang mắc chứng "hạ huyết áp tư thế đứng".Về cách khắc phục em có thể tham khảo thêm ở những phần trả lời trước. Trước mắt gắng uống nhiều nước, nếu cần ăn hơi mặn một chút, tránh "chuyển bộ" đột ngột từ nằm sang đứng hay xoay đầu bất ngờ. Gắng ăn uống bồi dưỡng thêm , nhất là loại thực phẩm chứa nhiều sắt như thịt bò, "nội tạng" động vật như tim ,gan, cật , lòng đỏ trứng, đậu các loại nhất là đậu tương, rau muống, rau dền, cải xoong ...(dùng thêm trái cây chua như sơ rị,cam , quýt cung cấp vitami C giúp hấp thu sắt dễ dàng hơn).Chúc em mau hết bệnh !

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết "Không đối đất" hay "đất đối không"? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo MTO


Bình luận "Không đối đất" hay "đất đối .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết "Không đối đất" hay "đất đối không"? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết "Không đối đất" hay "đất đối không"? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu "Khong doi dat" hay "dat doi khong"? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hỏi Đáp Về Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 16:50:09 (HANOI - VN).