Logo for baiviet32.com

Gặp nhau làm ngơ

Posted: 7.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em và người ấy thích nhau. Chúng em có 1 lần quan hệ nhưng chỉ bên ngoài thôi, chưa có gì hết.

Bài liên quan Gặp nhau làm ngơ hoặc tương tự:

Gặp nhau làm ngơ

Anh ấy không đẹp như mẫu bạn trai lý tưởng em từng nghĩ tới. Anh ấy cũng không giàu có hay sang trọng như những gì em từng mong đợi. Trước mặt mọi người em và anh hay tỏ ra lạnh nhạt với nhau nhưng mà anh ấy nói chuyện thì em rât vui...Nhiều khi em nghĩ em thích tính cách con người bên trong anh ấy, còn khuôn mặt bề ngoài em không thích. Em muôn hỏi cảm giác của em như vậy là sao hả bs?

(lauziolee - sg)

Có vẻ em đang gặp phải sự xung đột muôn thuở giữa lý thuyết và thực tiễn. Lý thuyết hình mẫu chàng bạch mã hoàng tử của em quá hoàn hảo khiến em khi đối mặt với "thực tiễn khách quan" kém đẹp, kém giàu, kém sang hơn khiến em lúng túng. Dù sao như em đã nhận ra em đang yêu con người bên trong của anh ta chứ không phải những cái khoác bên ngoài. Nếu cần xét cái nào đáng tin hơn thì có lẽ yêu "chất gỗ" khôn ngoan hơn là yêu "nước sơn". Lý lẽ như thế còn thực tế qua những gì em kể không dám chắc là "nước gỗ" có thật sự hoàn hảo chưa. Bởi cả hai có cách cư xử hơi lạ là đã ăn nằm với nhau sao lại làm lơ nhau trước đám đông? Cả hai đến với nhau vì cái gì? Tình yêu hay xác thịt? Dù sao có vẻ em đang bước trên một con đường hơi phiêu lưu, lửng lơ, lẫn lộn...Do vậy nên tỉnh táo, cẩn thận một chút em ạ.

- Tay con co dinh tinh dich va lo cham vao am dao nhung chi cham o ben ngoai thui. Xin bac si cho con hoi vay ban gai con co thai khon?

(changtrailolang)

Không sao đâu em, chút "dính bết" đó chẳng làm được gì đâu.

- EM VÀ NGƯỜI ẤY QUEN NHAU CŨNG HƠN 1 NĂM...NHƯNG EM VÀ ANH ẤY GIÔNG NHƯ LÀ TÌNH TRONG NHƯ ĐÃ...MẶT NGOÀI CÒN E. CẢ 2 KHÔNG AI THỔ LỘ CHỈ IM LẶNG MÀ THÔI. LÍ DO LÀ SAU 2 NĂM NỮA EM PHẢI ĐI ĐỊNH CƯ NÊN SẼ KHÔNG TIẾN TƠI....ANH ÂY BÊN NGOÀI MẶT LẠNH TANH, IT KHI CƯỜI GIỠN. EM THÂY ANH ÂY SÔNG NỘI TÂM NHIỀU. 1 HÔM EM VÀ ANH ẤY LÊN MẠNG. ANH ẤY NÓI...NẾU 1 NGÀY ANH VÀ EM LÀM 1 CHUYỆN MÀ CHÚNG TA CHƯA TỪNG LÀM THÌ EM CHỊU KHÔNG. EM KHÔNG NÓI GÌ CẢ...RỒI 1 HÔM ANH ÂY RŨ EM ĐI VÀO KS VỚI ANH ẤY. EM VÀ ANH ÂY CHẲNG LÀM GÌ QUÁ ĐÀ VƠI NHAU CẢ VÀ VIỆC NGHIÊM TRỌNG KIA CŨNG KHÔNG XÃY RA. BS CHO EM HỎI HÀNH ĐỘNG VÀ NHỮNG CÂU HỎI KIA CỦA ANH ẤY LÀ SAO? LIỆU ANH ẤY CÓ THƯƠNG EM THẬT KHÔNG HAY LÀ CHỈ LỢI DỤNG EM THÔI?

(EM GAI GIÂU TÊN - SG)

Có lẽ anh bạn của em nghĩ gì không quan trọng, quan trọng là em...nghĩ gì? Em nghĩ gì mà biết chắc cả hai không có cơi hội tiến xa hơn lại dễ dàng chấp nhận vào...khách sạn với một người đàn ông chỉ mới "tình trong như đã mặt ngoài còn e"? Tuy vậy với một chàng trai, dù với mục đích gì, lưu giữ kỷ niệm chẳng hạn mà lại ướm lời "câu nhử" rồi dẫn vào khách sạn thì mục đích thế nào chẳng lẽ em không nhận ra?

- Chào bs...em muon hoi là ..... mây bữa nay em thường xuyên nhưc đầu ... ngay chỗ bàn tan cũa em hay đau nhưc dữ dội..nhiều khi đau qua..giông như là co ai năm dây thần kinh cũa em keo..no đau buôt..làm em chịu hok nỗi ...bs cho em hõi ..như vậy là em bị gì ..và làm sao đễ hêt....cảm ơn bs nhiều.

(hoa chong chong - - chao bs)

Màng tang (thái dương) chứ không phải bàn tay. Đau dữ dội như thế thì không thể coi thường. Có phải em đau nửa bên đầu? Đau có kèm giật giật theo nhịp đập mạch máu? Dù thế nào, dùng tạm thuốc giảm đau xem có bớt không, sau đó đi khám đi em ạ.

- Em bi gi khong biet nua, di tieu no bi dau buot va di nhieu lan bi cai gi va tri lam sao moi khoi?

(thanhloc - an giang 18 tuoi)

Em là trai hay gái? Nhiều khả năng em bị nhiễm trùng đường tiểu dưới (con gái dễ bị hơn). Đi khám và uống thuốc là khỏi thôi em ạ.

- Moi lan cuoi nhieu la em te ra quan, cho em hoi benh nay co nguy hiem ve sau khong a? Lam cach nao de khac phuc thua bac si?

(trang vy - 18 tuoi/tphcm)

Tuy không nguy hiểm nhưng khá phiền phức. Nguyên nhân là cơ ở cổ bàng quang yếu nên khi áp suất khoang bụng tăng bất thường (ho, ách xì, cười hay làm việc gắng sức) thì chúng không giữ nỗi cổng. Thường thì chứng này hay gặp ở phụ nữ lớn tuổi, sản phụ sinh nhiều, còn trẻ như em mà bị có lẽ cơ yếu bẩm sinh. Có nhiều cách khắc phục như dùng thuốc tăng sức, tập luyện, nặng thì phải phẫu thuật. Em nên đi khám rồi tính tiếp!

- Tại sao em có kinh đã hơn một năm mà nó không đều.Tại sao lại như vậy?

(quỳnh anh - cần thơ)

Thật ra nếu không đều nhưng không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nói chung thì không sao. Tuy nhiên muốn an tâm thì em nên đi khám, có thể sau khi dùng thuốc điều kinh thì chu kỳ của em sẽ đi vào qui củ thôi.

- Nam nay em 18t nhung trong vong 6 thang tro lai day em cam thay vong 1 em nhu dang nho lai, tren vong 1 co nhung cham mau trang, cung cam thay dau dau. Co phai co bi benh ung thu vu khong bac si? Em mong bac si nhanh hoi am lai cho em nha, cam om bac si nhieu!

(vjt maj - 18t.long an)

Nếu đúng là ung thư thì to ra có vẻ hợp lý hơn là nhỏ lại em ạ (trừ nhỏ hiểu theo nghĩa là co rút lõm da hay đầu nhũ hoa thụt xuống bất thường thì mới nghi ngờ). Tuy mọi chuyện có thể không có gì đáng lo nhưng dù sao với mọi bất thường ở nhũ hoa thì lời khuyên khôn ngoan nhất cho các bạn gái là nên để bác sĩ chuyên khoa trả lời thực hư, rồi mới thở phào nhẹ nhỏm được. Có lẽ em nên đến bệnh viện mới được.

- Con thấy một bạn gái trong lớp bị bạn trai đá, con rất thương tiếc cho bạn ấy ,con thấy con không nên tin vào những gì mà các bạn trai dành cho mình cả. Chị hai con nói là dường như tất cả con trai trên đời đều miệng lưỡi lắm, có đúng không bác sĩ?Mong câu trả lời .

(nhi - nguyễn văn luông, p11, q6(12t))

Mới thấy người khác vấp cục đá mà lại nghỉ cả hành tinh này lổn nhổn đá thì lo quá xa rồi em ạ. "Đá" nếu hiểu theo nghĩa tiêu cực là phụ bạc, lợi dụng nhau thì đáng chê trách nhưng còn việc yêu nhau rồi chia tay vì không tương hợp lại là chuyện thường tình của tình trường thôi em ạ. Quan trọng là là lúc chọn người nên tỉnh táo, đừng để bị gây nhiễu bởi những yếu tố "phi bản chất" thì khả năng bị..."đá" sẽ ít hơn nhiều.

- Em vua moi bi lam dung tinh duc, hay giup em. Em muon hoi la cai anh ma lam dung tinh duc em khong xuat tinh. Neu anh ay bi hiv thi cho em hoi em co bi hiv hay khong ạ?

(thien huy - tphcm 18 tuoi)

Xuất hay không xuất thì khả năng lây nhiễm vẫn phải tính đến em ạ. HIV có trong dịch sinh dục (chất nhờn, tinh dịch, dịch âm đạo). Người đàn ông kia không xuất tinh (hiểu theo nghĩa là tinh dịch hẳn hòi) nhưng vẫn có thể xuất dịch nhờn ra ngoài em ạ.

- Em có QH với bạn em 1 lần (đầu tiên) chưa đến đâu vì em không quen. Sau một hồi khoảng gẩn nữa tiếng thì em bị chảy máu (màu nâu) vậy cho em hỏi máu đó là gì (em đã xong chu kì được 7ngày), vậy em có nguy cơ có thai không? Mong bác sĩ cho em câu trả lời vì em lo lắm! Xin cám ơn ạ.

(xì trum)

Thắc mắc của em hình như lang mang rồi. Ý em hỏi về màng trinh hay có thai? Vết rách màng trinh đa số "hiển thị" ngay lúc đó còn sau đó thì nhiều khả năng là tàn tích của kỳ kinh trước. Tất nhiên như đã nói có hay không có những dấu vết này thì xác suất màng trinh của em không còn là rất lớn. Em nói xong chu kỳ là sao? Nếu ý em là hành kinh thì mới hết cách đó 7 ngày tuy về lý vẫn còn nằm ngoài thời gian cấm nhưng không có gì chắc chắn nếu kinh nguyệt của em không đều.

- Han va em gap nhau, roi viet thu qua lai, sau do han lai noi la han co ban gai, chi xem em la ban, sau mot thoi gian dot nhien han noi yeu em la sao vay? Cuu em voi!

(kim ngân - 16t,hoa do 5p,, cam phuc bac,cam ranh , khanh hoa)

Em đang nắm "đằng chuôi" sao lại đòi cứu? Quyền gật hay lắc nằm trong tay em, nhưng với một anh chàng "nắng mưa thất thường" như thế thì nên cẩn thận coi chừng trở thành nạn nhân nay mưa mai nắng đấy em ạ!

- Thưa Bs, em có ước mơ làm MC, ngoại hình em khá,, nhưng gương mặt em không được lắm, em thấy nhiều người khi còn 14-15t thì mặt khác, sau này 20-21t thì gường mặt khác. Thưa Bs, điều đó có đúng không và có xảy ra với tất cả mọi người không ạ và vì sao? Cảm ơn Bs!

(Tuấn )

Dĩ nhiên là có sự thay đổi theo thời gian nhưng sắc diện cơ bản thì không thay đổi được đâu em. Người mẫu ăn thua là sắc vóc, gương mặt đẹp hiển nhiên nhưng đừng...đẹp quá, nếu không khi trình diễn khán giả chỉ nhìn mặt người mẫu không nhìn trang phục thì mấy nhà thiết kế chi có nước khóc ròng sao em?

- Em muốn hỏi có phự nữ nào không có trinh không? Em đã quan hệ với bạn trai mấy lần nhưng không có dấu hiệu nào, em thật sự không biết trả lời thế nào với bạn trai em cả.

(em xin giấu ten)

Tự nhiên muôn hình vạn trạng, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng trường hợp không có gì cả thì cực hiếm, hiếm hơn nữa nếu không có thì cũng không ai biết. Tuy vậy vấn đề "trinh" mà em hỏi là những giọt máu trinh tiết, cái này thì như đã trả lời nhiều lần không phải lúc nào màng trinh rách cũng hiện hình rõ ràng như thế. Có nhiều trường hợp vết rách không lớn hoặc có chảy máu nhưng quá ít lẫn hết bên trong. Thật ra thì bạn trai em cũng không đủ "quyền hạn" lắm trong việc đòi hỏi em thanh minh thanh nga bởi chính anh ta cũng đâu có gìn giữ gì cho bạn gái mình. Phần em cũng thế, vội trao cái ngàn vàng cho bạn trai thì "lý do" "nguyên nhân" còn hay mất xét kỹ đâu còn quan trọng phải không em?

- Bác sĩ ơi cho con hỏi tại sao con đã 13t rùi nhưng dương vật con vẫn nhỏ như xưa và không có lông nữa, so với các bạn cùng lứa thì nhỏ hơn nhiều. Đây là lần thứ 2 con gửi rồi, mong bác sĩ trả lời

(kd - 13t)

Em chưa dậy thì cơ hội "đổi đời" chưa đến, không phải lo em ạ. Cơ thể em đang chịu cảnh "hàn vi", ráng chờ "phép màu" hormon đến với em nay mai.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gặp nhau làm ngơ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo BS Đỗ Minh Tuấn


Bình luận Gặp nhau làm ngơ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gặp nhau làm ngơ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gặp nhau làm ngơ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gap nhau lam ngo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hỏi Đáp Về Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 15:37:18 (HANOI - VN).