Logo for baiviet32.com

Đau tinh hoàn

Posted: 29.4.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

* Em năm nay 23 tuổi, khoảng 5-6 năm nay em mắc một chứng bệnh khó nói là đau ở tinh hoàn trái và dần đau lan lên bụng ở gần bọng đái, cảm giác đau tưng tức. Em đã có người yêu và cũng có quan hệ tình dục nhiều lần. Em không biết đau như vậy là mắc bệnh gì? Xin bác sĩ tư vấn và hướng dẫn việc điều trị

Bài liên quan Đau tinh hoàn hoặc tương tự:

[I]- Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thành Như, Bệnh viện Bình Dân TPHCM, trả lời:[/I] Đau tinh hoàn trái mà đã kéo dài 5-6 năm thì nhiều khả năng không phải là bệnh ác tính. Ý nghĩ đến ngay trong đầu tôi là bạn bị chứng dãn tĩnh mạch thừng tinh, một bệnh lành tính. Bệnh này thường gây đau tưng tức vào buổi chiều tối, sau khi chơi thể thao hay lao động nặng và khi có “ham muốn”. Điều trị hết đau bằng thuốc kháng viêm giảm đau trong 7-10 ngày (chú ý thuốc này có thể hại bao tử). Nếu bị đau lại, bạn có thể uống thuốc thêm một-hai đợt nữa. Nếu tình trạng này cứ tái diễn, vi phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh dãn là chọn lựa tốt nhất.

Tuy nhiên, trước hết, bạn nên đến gặp bác sĩ. Qua khám bệnh, siêu âm tinh hoàn... bác sĩ sẽ cho biết bạn bị bệnh gì và cần điều trị cụ thể ra sao.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đau tinh hoàn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NLD.COM.VN


Bình luận Đau tinh hoàn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đau tinh hoàn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đau tinh hoàn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dau tinh hoan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hỏi Đáp Về Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 13:46:05 (HANOI - VN).